logo

Em sẽ làm gì khi nhận được email báo được thưởng một phần quà vì là khách hảng trung thành và phải gừi ngay một khoản tiền để nhận thưởng?

Cùng Toploigiai xem các cách Trả lời câu hỏi vận dụng trang 46 Em sẽ làm gì khi nhận được email báo được thưởng một phần quà vì là khách hàng trung thành và phải gửi ngay một khoản tiền để nhận thưởng? Bài: Phòng tránh lừa đảo và ứng xử văn hóa qua mạng SGK Tin học 11 (Khoa học máy tính) Cánh Diều.

Câu hỏi: Em sẽ làm gì khi nhận được email báo được thưởng một phần quà vì là khách hàng trung thành và phải gửi ngay một khoản tiền để nhận thưởng?

Em sẽ làm gì khi nhận được email báo được thưởng một phần quà vì là khách hàng trung thành và phải gửi ngay một khoản tiền để nhận thưởng?

Trả lời: 

Khi nhận được email báo được thưởng một phần quà vì là khách hàng trung thành và phải gửi ngay một khoản tiền để nhận thưởng, em cần xác thực thông tin trên bằng nhiều cách: Chẳng hạn như gọi điện thoại trực tiếp, hoặc truy cập vào địa chỉ trang web được hiển thị trên tin nhắn. Khi nghi ngờ đây là một tin nhắn lừa đảo, không nên mở bất kì một liên kết hoặc tệp đính kèm nào. Nếu đã lỡ chia sẻ thông tin về tín dụng, hãy báo cho ngân hàng. Nếu bị thiệt hại về tài sản, hãy báo cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra làm rõ. 

icon-date
Xuất bản : 03/02/2023 - Cập nhật : 03/07/2023